Ngoài Felix, HLV Erik ten Hag điền thêm 3 tiền đạo vào danh sách chuyển nhượng của Man Utd ở TTCN mùa Đông

12:32 26/10/2022

Sẽ không có gì bất ngờ nếu Man Utd muốn mang thêm về một tiền đạo nữa trong tháng Giêng tới.

Cristiano Ronaldo và Erik Ten Hag đang có những mâu thuẫn không thể giải quyết. Tiền đạo người Bồ Đào Nha được cho sẵn sàng rời đi trong tháng Giêng. Trong bối cảnh đó, Man Utd sẵn sàng mang về một tiền đạo mới.

a

 Ten Hag để mắt đến David, Schick và Dembele.

Trước đó, trong mùa Hè, Marko Arnautovic là người từng được Ten Hag để mắt, nhưng với sự phản đối từ nhiều phía, thương vụ này đã không thể hoàn tất.

Trang Jeunes Footeux ở Pháp mới đây tiết lộ, tiền đạo João Félix (Athletico Madrid), người được đại diện bởi siêu cò Jorge Mendes có khả năng thay thế cho Ronaldo, tuy nhiên, vẫn còn nhiều chân sút khác đang nằm trong danh sách chuyển nhượng của Quỷ đỏ. Cụ thể. họ đang muốn thương thảo với tiền đạo Jonathan David (Lille), Patrik Schick (Bayer Leverkusen) và Moussa Dembélé (Lyon).

Những cái tên đó chắc chắn không hào nhoáng như cầu thủ từng đoạt 5 Quả bóng vàng nhưng họ chắc chắn đều là những tiền đạo trẻ trung và sẵn sàng cháy hết mình mỗi khi vào sân.

Với sự dẫn dắt của Ten Hag, dường như Quỷ đỏ đang có một kế hoạch rõ ràng hơn trên thị trường chuyển nhượng và không bị cuốn vào những thương vụ “mua cho có”. Ten Hag đang làm cách mạng với việc “Hà Lan” hóa sân Old Trafford. Có khả năng trong tháng Giêng tới, sẽ có thêm nhiều hợp đồng bất ngờ cho NHM Man Utd.

Bạn có thể quan tâm

Man United tố Ronaldo nói dối

Theo Daily Mail và Manchester Evening News, ban lãnh đạo Man United khẳng định họ gửi lời chia buồn và có động thái hỗ trợ Cristiano Ronaldo sau khi cầu thủ này mất con. Bên cạnh đó, Ronaldo còn...

lên đầu trang