Căn nhà tận dụng được mọi không gian cho đại gia đình 3 thế hệ nhưng vô cùng thoáng gọn và cực sang

02:17 27/04/2022

Từ mong muốn của chủ nhà tạo ra nơi để đại gia đình ba thế hệ cùng đoàn tụ, căn nhà dành cho “Tam đại đồng đường” đã được thiết kế và hoàn thiện thi công.

Căn nhà tận dụng tất cả không gian nhưng vẫn ưu tiên thoáng và gọn – phục vụ nhu cầu, sở thích của nhiều thành viên khác nhau nên các khu vực dành để giải trí, xem bóng đá (cho các quý ông), khu bếp hiện đại và đầy đủ tiện ích (cho các quý bà), góc tủ rượu (dành cho một bartender trong gia đình), không gian dance, và không gian vui chơi cho các baby là không thể thiếu. Theo đó, các không gian trong ngôi nhà được phân bổ hợp lý gồm: phòng khách, khu bếp và bàn ăn, 4 phòng ngủ, 5 vệ sinh, không gian chơi rộng rãi thoải mái cho nhu cầu học, giải trí, sinh hoạt chung của cả gia đình.

Ngôi nhà được thiết kế với các tiện ích đặc biệt, được trang bị gần như full option: từ năng lượng mặt trời, hệ thống an ninh giám sát, lưới an toàn đến những yêu cầu thiết thực mang tính thẩm mỹ cao như: Bếp ăn Á, Âu, bàn ăn trong nhà, bàn ăn bbq ngoài trời. Bộ đôi trắng kem tao nhã và vàng nâu ấm áp kết hợp với nội thất ánh kim sang trọng đã tạo nên một tổng thể hài hòa, sự phối trộn hợp lý giữa đá Marble và gỗ cũng tạo nên sức sống và tính trang nhã cho ngôi nhà. Sự thanh lịch, ấm áp và riêng tư làm cho ngôi nhà này trở thành điểm đến mà ai trong gia đình cũng muốn trở về.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bạn có thể quan tâm

lên đầu trang