Lời tiên tri đáng sợ về năm 2021 của nhà ngoại cảm ‘Nostradamus’ mới

02:09 15/09/2021

Những lời tiên tri luôn ẩn chứa những bí mật mà con người chưa giải mã được. Mới đây, nhà ngoại cảm có Ьɪệт Ԁɑпһ “Nostradamus mới” đã đưa ra lời Ԁự ᴆᴏáп về ông Biden và nhiều biến cố sẽ xảy ra trong năm 2021.

Craig Hamilton-Parker, nhà ngoại cảm được mệnh danh là “Nostradamus mới” đã tuyên bố rằng ông có khả năng có thể thấy trước tương lai. Vào tháng 12 hằng năm, Craig sẽ dự đoán về những điều xảy ra trong năm mới. Và cuối năm ngoái, ông đã đưa ra lời Ԁự ᴆᴏáп cho năm tiếp theo là năm 2021.

Theo tờ Daily Star, nhà ngoại cảm người Anh đã đưa ra những dự báo đầy ám ảnh về tương lai của nhân loại trong năm 2021.

Ông cho rằng vào năm nay, nhân loại sẽ phải gánh chịu các thảm họa liên quan đến khủng bố, cướp máy bay, sóng thần, các động đất ở dãy Himalaya, Iran và Mỹ. Một căn bệnh hoặc tai nạn sẽ khiến ông Biden phải rút ngắn nhiệm kỳ tổng thống. Và nước Mỹ lần đầu tiên sẽ có tổng thống là một phụ nữ.

Nghe thật khó tin, nhưng ông Craig còn tuyên bố mình là người đầu tiên thấy trước được sự bùng phát của đại dịch Covid-19 và đoán đúng việc ông Trump trúng cử năm 2016, Anh rời liên minh châu Âu (EU), vụ tấn công khủng bố ở Nice năm 2016 và vụ thảm sát ở Las Vegas năm 2017.

“Năm 2017, tôi Ԁự ᴆᴏáп thế giới trong tương lai gần sẽ chứng kiến một loại virus càn quét thế giới. Tôi cũng đã ᴆᴏáп chính xác về nhiệm kỳ tổng thống của ông Trump năm 2016 và các cuộc tấn công khủng bố nhắm vào Nice. Những dự ᴆᴏáп này đã được báo chí đưa tin”, ông Craig tuyên bố.

Bên cạnh đó, Nhà ngoại cảm người Anh lại ᴆᴏáп thêm rằng Covid-19 sẽ làm khuynh đảo thế giới “trong một thời gian dài”. Tuy nhiên, việc đi lại bằng đường hàng không sẽ trở lại bình thường vào mùa hè năm sau.

Ông Craig còn ᴆᴏáп trong năm 2021, 2 loại virus mới sẽ “càn quét” thế giới và Trung Quốc sẽ là tâm dịch một lần nữa.

Về mặt chính trị, theo dự ᴆᴏáп của ông, căng thẳng tiếp tục diễn ra giữa Iran và Israel. Ngoài ra, các cuộc biểu tình bạo lực sẽ diễn ra ở London, Paris và Washington. Mỹ và Pháp cũng gặp phải các cuộc tấn công khủng bố bằng bom và xả súng trong tương lai gần. Ông này cũng tuyên bố Donald Trump sẽ cố gắng chứng minh virus Covid-19 là do Trung Quốc cố gắng tung ra.

Ông Craig đăng các dự ᴆᴏáп về năm 2021 trên trang web riêng của mình. Tuy mạnh dạn đưa ra các dự báo, nhà ngoại cảm người Anh nói rằng tương lai có thể thay đổi.

“Bạn có thể nhìn thấy tương lai và cũng có thể thay đổi được nó. Vì vậy, không phải toàn bộ những gì tôi nói đều trở thành sự thật”, ông Craig nói.

Bạn có thể quan tâm

Nghi vấn cây thiết trụ tại New Delhi – gậy Như Ý của Tôn Ngộ Không lưu lạc thời xưa?

Nhắc đến Tôn Ngộ Không, không ai là không biết đến cây gậy Như Ý thần thánh của nhân vật này. Năm đó, sư đồ Đường Tăng gồm bốn người đã đi đến Tây Thiên thỉnh Kinh Phật, trải qua chín chín tám mươi mốt ᴋɪếρ nạn để trở thành tu chính quả. Tuy nhiên, sau đó, người ta không rõ được thần gậy Như Ý có còn ở lại cùng Tôn Ngộ Không hay đi đâu?

Nhà ở An Lão – Ngôi nhà ‘trăm năm không cũ” do con trai tặng cho ba mẹ

Một cách trân trọng và ý nghĩa nhất, sự ra đời của bản thiết kế này là nhờ nguồn cảm hứng dạt dào khi KTS nghe được câu chuyện người con trai muốn tặng cho bố mẹ mình một ngôi nhà. Đó không chỉ là ngôi nhà bình thường để ở, mà đó còn là nơi lưu giữ những kí ức, kỷ niệm của cả gia đình trong suốt nhiều năm qua.

lên đầu trang