9 biểu hiện của đàn ông tinh tế, bạn có hết chưa

06:59 22/07/2021

Chính xác thì hình mẫu một người đàn ông tinh tế lúc nào cũng maɴg đến sự tin tưởng và yêu mến nơi người khác. Vậy mới nói đây là điều mà khá nhiều anh em quan tâm. Đàn ông hiện đại xấu chút cúng ổn, ít tiền chút cũng chưa phải vấn đề nặng nề. Nhưng vô duyên với thiếu tinh tế thì thôi, từ toang đến toang. Anh em để ý mấy thứ mà tôi nói ở đây trước đã, rồi mình tính tiếp.

Chính xác thì hình mẫu một người đàn ông tinh tế lúc nào cũng maɴg đến sự tin tưởng và yêu mến nơi người khác. Vậy mới nói đây là điều mà khá nhiều anh em quan tâm. Đàn ông hiện đại xấu chút cúng ổn, ít tiền chút cũng chưa phải vấn đề nặng nề. Nhưng vô duyên với thiếu tinh tế thì thôi, từ toang đến toang. Anh em để ý mấy thứ mà tôi nói ở đây trước đã, rồi mình tính tiếp.

1| Quần áo chỉn chu phẳng phiu

Đắt tiền hay không không quan trọng, đẹp đẽ hợp thời trang hay không cũng chưa chưa phải vấn đề chủ chốt. Việc anh em bận một bộ đồ được là ủi đàng hoàng mới quyết định mức độ tôn trọng của anh em đối với người đối diện.

2| Không dành quá nhiều thời gian để đứng trước gương

Nó không mâu thuẫn với câu trên đâu anh em, vì rõ ràng chỉn chu quần áo và bóng bẩy màu mè nó gần nhau lắm. Đàn ông tinh tế hiểu rằng có nhiều việc khác cần làm và mang lại giá trị hiệu quả hơn việc đứng trước gương hàng giờ.

3| Nói ít làm nhiều

Còn cái thể loại ba hoa đông tây mà làm không đến nơi đến chốn thì rõ ràng anh em mình quyết định với nhau là không xem vào mắt rồi, khỏi bàn. Chỉ có mấy bé trai mới lớn mới dùng lời nói để thể hiện, còn lại thì đàn ông cứ nói chuyện với nhau bằng hành động thực tiễn thôi.

4| Biết nhường ghế cho phái đẹp và người lớn tuổi

Mấy lần tôi đến bệnh viện giờ cao điểm, thấy các cụ già đứng đến run chân trong khi một vài thành phần vai u thịt bắp thì ngồi nhởn nhơ bấm điện thoại.

Nếu sai thì rõ ràng họ không sai, mỗi người đều có nhu cầu tận hưởng sự thoải mái nơi công cộng nếu họ đến trước. Nhưng rõ ràng, chúng ta không thể đồng ý rằng mấy thanh niên đó là những gã tinh tế được.

5| Đàn ông tinh tế, không nói dối

Thông thường, họ sẽ chọn cách rất lịch sự để nói về một vấn đề nào đó theo hướng tiêu cực. Có thể nói giảm, nói tránh, thậm chí một chút vòng vo “nhẹ” để truyền tải thông điệp đến đối phương. Nhưng nói dối? Tuyệt nhiên không, đội trời đạp đất, chẳng có lý do gì phải nói dối ai hết ạ.

6| Họ sẽ dành những lời tuyệt vời nhất cho gia đình và ba mẹ của mình

Và đó cũng sẽ là cách anh ta dùng để nói về gia đình nhỏ của mình trong tương lai, sau khi anh ấy trưởng thành và cưới vợ sinh con. Nguồn cội, nơi sinh ra và lớn lên sẽ là một trong những thứ tuyệt vời nhất trong đời mỗi người đàn ông, tôi tin là anh em mình cũng hiểu được điều đó thôi.

7| Đàn ông tinh tế, biết dừng đúng lúc khi say

Anh ta luôn giữ cho bản thân tỉnh táo. Trong những bữa tiệc yêu cầu sự “hết mình”, đàn ông tinh tế cũng sẽ có lúc dừng lại và khẳng định rằng “tôi không uống thêm được nữa, xin phép anh em cho tôi ngồi tiếp chuyện”. Mấy gã chơi trò ép uống thì anh em mình không bàn tới nha, không đáng để bàn tới.

8| Không nói tục chửi thề nơi đông người

Khẳng định với anh em luôn là tôi cũng rất hay nói tục với các chiến hữu thân cận, chuyện đó bính thường. Nhưng ở trong nhà hoặc ở nơi đông người, nhất là nhiều phụ nữ thì không bao giờ tôi hé nửa câu nói tục. Đó thậm chí không gọi là tinh tế, đó là lịch sự tối thiểu.

9| Ngôn ngữ cơ thể

Đàn ông tinh tế sẽ kiểm soát rất tốt ngôn ngữ cơ thể của mình vì anh ta biết được giá trị và tầm ảnh hưởng của nó.

Vấn đề là nhiều chiến hữu quên mất rằng lời nói của mình không thể hiện nhiều ý nghĩa bằng hành động. Kiểu miệng anh em cười vui mà bàn tay nắm chặt như muốn tẩn ai đó thì… chịu, tinh tế nỗi gì nữa.

Bạn có thể quan tâm

10 tiêu chuẩn để nhận biết một người đàn ông tốt

Nhiều người nghĩ, làm một người đàn ông thật rất mệt mỏi, nam giới phải chịu áp lực nặng nề trong cuộc sống, khi gặp phải chuyện phiền não thì vẫn phải tự mình gáɴh vác, nếu trở thành phụ nữ thì có thể nắm tay bạn bè đi dạo phố ᴍua sắm cũng chẳng có ai đàm tiếu, quan trọng hơn là còn có thể ở nhà làm đẹp.

15 kiểu tóc “bổ luống” phù hợp với mọi gương mặt

Tóc 2 mái nam đẹp có vô vàn kiểu biến tấu mới lạ để bạn có vẻ bề ngoài vô cùng trẻ trung và lịch lãm. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc 2 mái nam đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

Những phẩm chất của người đàn ông trưởng thành khiến chị em mê đắm

Mẫu người phụ nữ thích đương nhiên sẽ đa dạng hơn nhiều tiêu chuẩn của đàn ông. Và thường thì phụ nữ thích những người đàn ông trưởng thành. Thế nên chỉ cần có một vài điều dưới đây là bạn đã hoàn toàn có thể trở thành một anh chàng “hút gái” mà không cần đẹp trai như soái ca ngôn tình.

Sự khác ʙɪệᴛ giữa đàn ông xuất chúng và đàn ông không có tiền đồ

Không chỉ ở phương dɪệɴ suy nghĩ, lối tư duy mà ngay cả việc đối nhân xử thế cũng cho bạn biết đâu là một người đàn ông có tiền đồ và đâu là một người đàn ông tầm thường. Không cần biết anh ta có nền tảng, xuất phát điểm ra sao, một khi là người đàn ông xuất chúng sẽ hội tụ một vài điểm sau đây.

Quy tắc ăn mặc đẹp cho các quý ông thời hiện đại

Phái mạnh thời đại mới không còn chỉ là những người “sức dài vai rộng và làm việc tốt” mà cũng phải biết “chơi” và biết “diện”! Đàn ông hiện đại phải thể hiện được sự hiểu biết nhất định về cách ăn vận phù hợp với bản thân, biết chăm chút ngoại hình chỉn chu cũng là bước đệm cho sự nghiệp cũng như các mối quaɴ ʜệ tốt hơn trong tương lai.

8 lưu ý khi phối đồ cho người mập anh em nên nhớ

Sơ hữu thân hình hơi thừa cân chẳng có gì phải tự ti cả, biết cách lên đồ chuẩn dáng người là giúp anh em chúng ta "cân" hết mọi tình huống. Đàn ông dáng người mập, tròn trĩnh một tý mặc gì cho đẹp? 

lên đầu trang