10 tuýp đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn

11:32 06/02/2021

Người ta thường nói phụ nữ thích mẫu đàn ông bên ngoài đẹp trai, bên trong thì nhiều tiền. Tuy nhiên, đó chỉ là qua những ấn tượng ban đầu, hoặc một tình yêu đầy toan tính. Mẫu đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn không nhất thiết phải là đại gia hay đẹp trai như tài tử điện ảnh. Đôi khi chỉ là những cử chỉ quan tâm rất nhỏ nhưng đặc biệt cũng có thể khiến trái tim một cô gái rung động. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu 10 mẫu đàn ông khiến phụ nữ mê mẩn trong bài viết này nhé.

1. Kiểu đàn ông là “Bad boy” trá hình

Các thiếu nữ bao giờ cũng thích bad boy. Đến khi họ trở thành phụ nữ thì mới biết cách trân trọng những người đàn ông tốt và lịch thiệp hơn. Thế nhưng dù sao thì những gã lịch thiệp 24/7 thì lại rất nhàm chán. Họ bị phụ nữ ví như thuốc tránh thai. Uống vào thì an toàn nhưng dùng nhiều thì sẽ khó chịu. Các thiếu nữ ai cũng ôm mộng được lao vào một cuộc phiêu lưu tình ái với một gã bad boy rồi một ngày hắn đột nhiên thay đổi tâm tính vì tình yêu của nàng. Hai người hạnh phúc đến đầu bạc răng long… Ôi những câu chuyện cổ tích trong sách ngôn tình.

Phụ nữ cũng thích chinh phục chẳng kém gì đàn ông, thế nên, những anh chàng nice guy, nếu đang đọc dòng này thì bạn đã hiểu rằng mình chẳng hiểu cái quái gì về phụ nữ cả. Hãy phóng túng hơn một chút, yêu bản thân hơn một chút, kiêu hơn một chút, bạn sẽ tán đổ được cô gái mình đang theo đuổi. Quan trọng nhất, bạn cần phải có được những tiêu chí dưới đây.

2. Mẫu đàn ông lạnh lùng, không quá vồ vập

Điểm yếu của đàn ông khi tán tỉnh là họ quá vồ vập các cô gái trong khi đối tượng lại chưa có mấy cảm tình dành cho kẻ đang theo đuổi mình. Việc nhắn tin suốt ngày hỏi rằng: “Em đang ở đâu, làm gì, với ai?” chỉ khiến họ cảm thấy lo sợ khi bị kiểm soát. Thực sự thì chẳng ai thích bị kẹp chặt và bị hỏi cung như vậy.

Phụ nữ không yếu đuối như chúng ta tưởng, họ chỉ hay tỏ ra mềm mỏng và nũng nịu để đàn ông thể hiện sự quan tâm. Thế nên, hãy xuất hiện đúng lúc là đủ. Thế nào là đúng lúc lại là một câu hỏi chỉ có thể trả lời bằng kinh nghiệm xương máu trong các mối quan hệ. Bạn có thể nắm được điều này bằng cách lắng nghe phụ nữ nhiều hơn và hãy học cách đọc tín hiệu của phụ nữ.

3. Kiểu đàn ông tinh tế biết đọc tín hiệu

Những anh chàng tinh tế và những người được trời phú về khả năng đọc tâm lí của phụ nữ đặc biệt có lợi trong mảng này. Phụ nữ bao giờ cũng dành cho đàn ông một phần chủ động nhất định. Thế nên họ chỉ phát ra những tín hiệu nhỏ để nói rằng họ cũng thích một người. Nếu bắt và giải mã đúng những tín hiệu này bạn sẽ hiểu khi nào là thời điểm thích hợp cho một cái ôm và một nụ hôn. Phụ nữ thích những người đàn ông hiểu được ý tứ của mình bởi đó thường là những người đàn ông tinh ý và biết cách quan tâm. Những gã này khiến cho phần lớn đàn ông trong xã hội bị ế.

4. Những người đàn ông biết nấu ăn

Phụ nữ không ai trông đợi đàn ông sẽ là người nội trợ chính trong gia đình, thế nhưng họ luôn mong người đàn ông có thể chia sẻ gánh nặng của việc làm bếp đối với mình. Bên cạnh đó, trong mắt với phụ nữ, một người đàn ông biết nấu ăn là một người đàn ông dịu dàng và biết quan tâm tới người khác. Hình ảnh một người đàn ông vào bếp cũng sexy chẳng kém gì khi họ đang tập trung làm việc. Ngoài ra, thời đại đang thay đổi với tốc độ chóng mặt, nếu như ngày nay nhiều quý cô có thể phóng xe phân khối lớn, biết sửa xe máy và đồ điện trong nhà thì chẳng có gì lí do gì mà đàn ông lại không biết nấu ăn cả. Số lượng phụ nữ biết nấu ăn trong xã hội cũng đang ngày càng giảm đi, thế nên các đấng mày râu muốn được ăn ngon mà không phải ra ngoài thì nên tự học cách nấu ăn trước. Ngoài ra, khi chia sẻ những trách nhiệm vốn bị coi chỉ thuộc về phụ nữ sẽ khiến bạn hiểu thêm về phần còn lại của thế giới.

5. Kiểu đàn ông có chí tiến thủ

Đây gần như là yếu tố quan trọng nhất mà phụ nữ tìm kiếm ở mọi người đàn ông. Họ vẫn luôn đánh giá một người đàn ông dựa trên cảm giác an toàn mà người đó đem lại và sau đấy là tương lai của gã. Những người đàn ông có tham vọng và có nghị lực, dám theo đuổi và thực hiện ước mơ của mình hoàn toàn hấp dẫn hơn trong mắt nữ giới. Có thể đó là một phần thuộc về bản năng khi con cái tìm tới những con đực mạnh mẽ và quyền lực mạnh nhất trong xã hội. Cá nhân tôi thì thích nghĩ rằng, ít nhất họ không muốn trao số phận mình vào tay một người đàn ông mà sau này sẽ làm khổ vợ con chỉ vì không thể đảm bảo cuộc sống vật chất cho gia đình.

6. Mẫu đàn ông tự tin

Chỉ những kẻ có thực lực mới dám tự tin. Phụ nữ thời đại này thích đàn ông giỏi bởi nếu giỏi thì họ sẽ biết cách kiếm tiền và gánh vác nhiều trọng trách trong cuộc sống. Đừng cố gắng làm hài lòng từng mong muốn nhỏ nhặt của phụ nữ, kẻ theo đuổi sẽ chẳng bao giờ được nhận lại những sự quan tâm đúng mực. Trong khi đó, nếu bạn tự tin về bản thân và sẵn sàng thách thức nhiều quan điểm của những cô nàng cá tính đỏng đảnh thì họ lại càng bị ấn tượng bởi bạn hơn. Lúc đó họ cũng sẽ đặc biệt cảm thấy hiếu kỳ và muốn tìm hiểu về gã đàn ông kia. Chúc mừng bạn, đó là một trong những cách đầu tiên để khiến một cô gái hấp dẫn phải lòng mình.

7. Kiểu đàn ông hài hước

Trước khi nghĩ đến một thứ gì đó xa hơn một mối quan hệ xã giao, ai cũng muốn ở cạnh những người thú vị, những anh chàng khiến một ngày mệt mỏi của mình trở nên bớt nhàm chán hơn. Thế nên những người đàn ông thông minh, vui tính, hóm hỉnh, biết pha trò đúng lúc bao giờ cũng được rất nhiều điểm cộng trong mắt phụ nữ. Đôi khi, yếu tố này được đánh giá còn cao hơn cả vẻ điển trai của khuôn mặt. Xét cho cùng thì con người bị hấp dẫn tới nhau bởi những thứ thuộc về giới tính. Thế nên, chuyện xấu đẹp thực sự chỉ quan trọng khi lí trí của các cô gái còn mạnh mẽ. Đến lúc họ đã dành cảm tình cho bạn rồi thì tiêu chí đó không còn quá ảnh hưởng nữa. Dù sao thì ở cạnh một anh chàng vui tính vẫn thoải mái hơn nhiều so với một chàng mặt đẹp nhưng lời ăn tiếng nói lại thiếu muối.

8. Những người đàn ông biết cách lắng nghe

Đàn ông bao giờ cũng muốn tìm giải pháp cho mọi vấn đề. Chính vì thế họ hiểu nhầm rằng mỗi khi phụ nữ tâm sự với mình thì tức là họ đang cầu cứu một giải pháp và bắt đầu xả một tràng súng máy. Trong khi thực tế, nhu cầu của phụ nữ chỉ đơn giản là muốn được lắng nghe và thấu hiểu. Họ đủ mạnh mẽ để chẳng cần ai giải quyết rắc rối hộ mình, họ chỉ mong người đó nắm tay họ trong lúc họ tự vượt qua khó khăn. Thế nên, hỡi đấng mày râu, hãy học cách lắng nghe phụ nữ. Khi học được điều này thì bạn cũng hiểu vì sao trước đây mình đã rất nhiều lần nhiệt tình một cách vô duyên đối với các cô gái.

9. Người đàn ông biết ghen đúng cách

Phụ nữ nhiều người thích thử lòng đàn ông, thậm chí là chẳng vì lí do gì cả. Chính vì thế họ mới là phụ nữ. Họ nghĩ người nào yêu mình thì sẽ ghen. Cách một người đàn ông ghen sẽ quyết định nhiều đến những lựa chọn lâu dài của phụ nữ. Một người đàn ông khéo léo, biết cách xử lý các mối quan hệ khôn khéo sẽ không ghen lồng lộn, quát tháo, trói buộc… Họ chỉ cần biết bạn đang ghen là đủ. Thậm chí, nhiều người còn thích cảm giác sở hữu và bị sở hữu. Đôi chút ghen tuông giống như hạt tiêu trong tình yêu, nó chỉ khiến món ăn trở nên quyến rũ hơn. Bỏ nhiều quá thì lại chẳng ai ăn được mà không rơi nước mắt.

10. Mẫu đàn ông biết chia sẻ cuộc sống cùng bạn gái

Không ai nắm tay nhau cả đời được. Cũng chẳng cô gái nào có thể mỉm cười khi sau 3 năm, mỗi sáng trước cửa nhà mình đều có một bó hồng. Khi những thứ quan tâm lãng mạn của bạn trở thành thói quen, nàng sẽ sớm cảm thấy hụt hẫng vì chuyện đó. Thế nên, cách tốt nhất là tìm kiếm sự thú vị trong từng thứ nhỏ nhất của cuộc sống một và dùng những dịp lãng mạn để khiến mối quan hệ thêm nồng thắm. Khi người phụ nữ mở lòng ra để yêu một người, họ cũng mong muốn được chia sẻ đắng cay ngọt bùi với nửa kia của mình. Thế nên, hãy kẻ cho nàng về những thứ hay ho trong cuộc sống và công việc của bạn. Có thể ban đầu nàng sẽ không hiểu nhưng nếu nàng yêu bạn thì họ sẽ học về thứ bạn thích. Tình yêu là động lực để tất cả mọi người làm nên những điều kì diệu.

Tôi đã từng được nghe câu chuyện về một chị có người yêu thích chơi game. Mặc dù không thể cùng tham gia trong những buổi tụ tập của đám bạn tại nhà người yêu nhưng chị ấy vẫn vui vẻ cầm iPhone chơi game cạnh bạn trai của mình. Anh chàng nào nhìn thấy cảnh đấy cũng sẽ phải mủi lòng về sự quan tâm của cô gái kia dành cho mình.

Bạn có thể quan tâm

4 ɓí qυyết để đàn ông xây dựпg sự kiêп пɦẫп

Tɾoпg cυộc sốпg мà ai ai cũпg qυay cυồпg, ɓậп ɾộп νới νòпg xoáy của côпg νiệc, gia đìпɦ, мối qυaп ɦệ xã ɦội, có lẽ пɦẫп пại là мột kɦái пiệм gì đó qυá xa νời. Tυy νậy, ɓạп có ɓiết, мột coп пgười пɦẫп пại sẽ sốпg ɦạпɦ pɦúc νà gặt ɦái được пɦiềυ tɦàпɦ tựυ tɾoпg cυộc sốпg ɦơп?

lên đầu trang